DỰ ÁN AIRPORT NEW CENTER

Tin tức & sự kiện

Trang chủ » Đất nền Long Thành “bùng nổ” nhờ thông tin triển khai sân bay

Đất nền Long Thành “bùng nổ” nhờ thông tin triển khai sân bay

23/11/2020 Admin

Tiềm năng sinh lời của đất nền Long Thành được các chuyên gia địa ốc nhận định sẽ “bùng nổ” mạnh mẽ với thông tin Thủ tướng phê duyệt đầu tư giai đoạn 1 dự án sân bay Long Thành hơn 109.000 tỷ đồng và quyết tâm khởi công những hạng mục đầu tiên của dự án này cuối năm 2020.

Quỹ đất nội thành ngày càng khan hiếm cộng với quá trình rà soát lại khiến thị trường bất động sản lớn nhất nước rơi vào tình trạng cung giảm. Điều đó đã khiến thị trường BĐS ở các khu vực giáp TP.HCM như Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Đồng Nai sôi động hẳn.

Theo quy hoạch, đến năm 2030, Đồng Nai sẽ trở thành trung tâm đô thị công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông lâm nghiệp phát triển.

Đặc biệt, Long Thành là một trong 4 khu vực trung tâm được tỉnh tập trung tối đa nguồn lực nhằm đẩy nhanh đô thị hóa, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của địa phương.

Trong đó, dự án Airport New Center gây ấn tượng với các khách hàng tiềm năng khi nằm ở vị trí kết nối giao thương chiến lược. Từ đây, cư dân có thể “sáng rời nhà đi làm trên trung tâm TP.HCM và chiều tan sở về nhà” với một khoảng thời gian ngắn. Dự án còn kết nối nhanh chóng về sân bay Quốc tế Long Thành.

Nguồn: http://www.baodongnai.com.vn

Chia sẻ:
Hotline: 0942424285